ผู้หญิง วิธีลดต้นขา แต่งหน้า ทรงผมสั้น ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล ข่าวบันเทิง เพลงใหม่ๆ

แฟชั่นสีพาสเทล น่ารักอินเทรนด์
เมนูข่าว

แฟชั่นสีพาสเทล น่ารักอินเทรนด์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

Serena บ้าช้อป

Serena บ้าช้อป สนับสนุนเนื้อหา

นึกอยากจะใส่แต่งตัวคิขุอาโนเนะ ก็กลัวว่าจะดูหวานเลี่ยนเกินไปจนไม่กล้า รีบเปลี่ยนความคิดกันเถอะค่ะ แฟชั่นสีพาสเทล นุ่มนวลสบายตา แบบนี้แหละที่กำลังอินเทรนด์

สาวๆ หลายคนคงเคยชินกับการแต่งตัวเป็นสาวเปรี้ยวหรือห้าวซ่า นึกอยากจะใส่แต่งตัวคิขุอาโนเนะ ก็กลัวว่าจะดูหวานเลี่ยนเกินไปจนไม่กล้า รีบเปลี่ยนความคิดกันเถอะค่ะ อย่างชมพู เขียว ฟ้าอ่อน นุ่มนวลสบายตา แบบนี้แหละที่กำลังอินเทรนด์เดรสผ้าชีฟอง สวยหวาน น่ารักสไตล์แฟชั่นเกาหลี ร้าน LadyIdolเดรสผ้าชีฟองเปิดไหล่ สไตล์คุณหนู สวยหวาน ร้าน LadyIdol

เทคนิคการแต่งตัวด้วยสีพาสเทลคือ อย่าหวานมากไป ไม่จำเป็นต้องใส่สีพาสเทลตั้งแต่หัวจรดเท้าเหมือนในแมกกาซีน อาจจะดูเหมาะกับสาวใสวัยกระเตาะบนหน้าปกนิตยสารก็จริง แต่เมื่อเอามาใส่ในชีวิตจริงแล้วอาจจะไม่เหมาะ เหมือนคัพเค้กเดินได้ยังไงยังงั้น แนะนำให้แมทช์กับสีโทนธรรมชาติ หรือสีที่ดูสะอาดตาอย่าง สีขาว เบรกความหวานให้ดูพอดิบพอดี หรือใครจะอยากใช้ลูกเล่นด้วยการใส่คู่กับสีอื่น อย่างสีมินท์, สีช็อกโกแลต ก็จะช่วยบาลานซ์ลุคไม่ให้หวานเกินไปได้เหมือนกัน


เดรสผ้ายืดกระโปรงชีฟองแต่งระบาย ร้าน LadyIdolแม็กซี่เดรสลายขวางต่อพลีทสีพาสเทล ร้าน LadyIdolเดรสน่ารักเปิดไหล่ สไตล์เกาหลี ร้าน LadyIdolเดรสแขนกุดต่อชายชีฟอง โทนสีพาสเทลหวานๆ เขียว-ชมพู ร้าน rayshoppingshop

สาวคนไหนที่อยากน่ารักโดดเด้ง แต่ยังกล้าๆ กลัวๆ กับการใส่เสื้อผ้าสีพาสเทล ให้หาแอคเซสเซอรี่โทนสีพาสเทล เช่น กระเป๋าสีชมพู ต่างหูสีฟ้าอ่อน เพิ่มเติมให้การแต่งตัวดูโดดเด้งและยังคงความเป็นพาสเทลอยู่ด้วยแอคเซสเซอรี่ชิ้นเล็กชิ้นน้อย แว่นกันแดด ก็เป็นวิธีที่ดีในการคอมพลีทลุค หาแว่นกันแดดกรอบสีขาว เลนส์ไล่เฉด สีพาสเทลและกลิ่นอายความเป็นเรโทร ดูเข้ากันอย่างบอกไม่ถูก

ได้ไอเดียแต่งตัวหวานในแบบที่โดนใจแล้ว อย่าลืมเลือกซื้อชุดสีพาสเทลมาใส่อวดกันรับซัมเมอร์นี้นะคะ

ที่มาจาก : http://blog.sabuy.com/pretty-pastel-แฟชั่นสีพาสเทล/
เครดิตภาพประกอบ : ภาพสินค้าจากร้านค้า sabuy.com


สไตล์การแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าแฟชั่นโทนสีพาสเทล แบบว่าดูยังไง๊ยังไงก็ไม่เลี่ยน
คลิกที่ภาพเพื่อดูภาพใหญ่

เนื้อหาโดย Serena บ้าช้อป

Serena-บ้าช้อป

Sanook.commenu