10 Tips for Better Sex

10 Tips for Better Sex

10 Tips for Better Sex

www.lisaguru.com

สนับสนุนเนื้อหาเบื่อกับความรู้สึกแห้งแล้งไร้ความเซ็กซี่อย่างงั้นหรือ? งั้นก็ลองทำตามข้อชี้แนะทั้ง 10 ต่อไปนี้ดู

1 เปลือยกาย
ยืนหน้ากระจก และลองดูว่าคุณชอบส่วนไหนในร่างกายคุณ แทนที่จะใส่ใจกับสิ่งที่คุณไม่ชอบ อย่าอายที่จะเดินไปรอบห้อง (หรือรอบบ้านถ้าทำได้) ทั้งที่เปลือยกายอยู่สักสองสามนาทีทุกวัน จนกว่าคุณจะสบายใจกับตัวเอง จากนั้น เมื่อคุณมีเซ็กซ์คุณจะรู้สึกมั่นใจและเป็นอิสระมากกว่า

2 หาข้อมูล
ถ้าคุณไม่เคยออกัสซั่มเลย บางทีคุณอาจต้องหาข้อมูลเกี่ยกวับเรื่องนี้มาลองอ่านดู และทำความเข้าใจว่าร่างกายของคุณทำงานอย่างไร เพื่อที่คุณจะได้รู้สึกสบายใจและปล่อยกายปล่อยใจไปได้อย่างถูกทางขึ้น

3 ใช้กล้ามเนื้อพิเศษ
เกร็งกล้ามเนื้อช่องคลอดของคุณในระหว่างการมีเซ็กซ์ เพื่อที่จะได้เกิดความกระชับแน่นและแรงเสียดทานมากขึ้น ซึ่งหมายถึงความซาบซ่านที่เพิ่มขึ้นด้วย

4 พลังของสัมผัส

ผิวหนังเป็นหนึ่งในอวัยวะที่ใหญ่ที่สุดของร่างกายที่มีผลต่อการมีเซ็กซ์อย่างมาก ฉะนั้น เรียนรู้วิธีการที่จะสร้างอารมณ์อันวาบหวามจากการสัมผัส ทั้งการเคล้าคลึงและการนวดเฟ้นทั้งก่อนและระหว่างการมีเซ็กซ์


5 ยิ่งมากก็ยิ่งเด็ด
เซ็กซ์เป็นเรื่องของการฝึกฝนและประสบการณ์ ยิ่งคุณมีเซ็กซ์ (รวมทั้งการช่วยตัวเอง) มากเท่าไหร่ คุณก็จะยิ่งเชี่ยวชาญในการหาความสุขมากเท่านั้น และออกัสซั่มก็เป็นแบบเดียวกัน ยิ่งคุณถึงจุดสุดยอดบ่อยเท่าไหร่ คุณก็จะยิ่งรู้จักวิธีสร้างความสุขสุดยอดให้ตัวเองได้มากขึ้นเท่านั้น

6 บอกความต้องการให้ชัดเจน
ผู้ชายรู้วิธีที่จะทำให้คุณเกิดอารมณ์ ยิ่งไปกว่านั้นพวกเขายังภูมิใจ (และตื่นเต้นมากขึ้น) เวลาที่คุณเกิดอารมณ์ ฉะนั้น ช่วยเขาให้รู้ว่าอะไรที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ด้วยการบอกว่าคุณต้องการอะไร

7 เพิ่มความยั่วยวน
บรรยากาศสำคัญนะจะบอกให้ ปลุกประสาทสัมผัสทั้งหมดของคุณ ด้วยการเติมกลิ่นอายของเทียนหอมในห้องนอน หรือเสียงเพลงที่คุณโปรดปราน สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้คุณลืมเรื่องน่าเบื่อในชีวิตประจำวัน และใส่ใจกับความสุขที่อยู่ตรงหน้าอย่างแท้จริง

8 แหวกกฎความซ้ำซาก
เซ็กซ์แบบเดิมๆ อาจทำให้คุณถึงสวรรค์ได้ทุกครั้งก็จริง แต่มันอาจให้ความอิ่มเอมแก่คุณได้อย่างไม่เต็มที่ ฉะนั้น สร้างความประหลาดใจกันและกันบ้างเป็นครั้งคราว สุขสุดยอดของคุณอาจวาบหวามขึ้นจนคุณต้องตกใจ เมื่อคุณลองทำสิ่งใหม่ๆ หรือแม้แต่การทำสิ่งเดิมๆ ในที่ใหม่ๆ บางครั้งสิ่งที่คุณต้องการก็คือการเปลี่ยนฉาก เช่น ลองมีเซ็กซ์ในครัว ห้องน้ำ หรือแม้แต่ในรถและที่สนามหลังบ้านของคุณเอง

9 ใส่ใจในจุดพิศวาส
ผู้หญิงส่วนใหญ่จำเป็นต้องได้รับการกระตุ้นคลิตอริสในระหว่างการร่วมเพศ เพื่อที่จะถึงจุดสุดยอด นอกจากการกระตุ้นจุดพิศวาสจุดนี้ของผู้หญิง จากการเสียดสีของกระดูกเชิงกรานของฝ่ายชาย เพิ่มความเสียวซ่านให้มากขึ้นโดยให้เขาสัมผัสจุดพิศวาสของคุณไปด้วยในระหว่งนั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณใกล้จะถึงไคลแม็กซ์

10 แสวงหา
ทุกส่วนในบริเวณช่องคลอดของผู้หญิงต่างมีจุดที่สร้างความซาบซ่านได้ทั้งสิ้น ผู้หญิงบางคนอาจรู้สึกมากเป็นพิเศษกับการเสียดสีบริเวณปากช่องคลอด ในขณะที่บางคนอาจชอบความรู้สึกเสียวซ่านเมื่อถูกรุกล้ำลึกลงไปมากกว่านั้น ลองสังเกตดูว่าคุณชอบแบบไหน และใช้มันให้เป็นประโยชน์
www.lisaguru.com

เนื้อหาโดย : www.lisaguru.com