“ณวัฒน์” จัดแฟชั่นโชว์ เผยโฉม 77 สาวงาม มิสแกรนด์ 77 จังหวัด

“ณวัฒน์” จัดแฟชั่นโชว์ เผยโฉม 77 สาวงาม มิสแกรนด์ 77 จังหวัด

“ณวัฒน์” จัดแฟชั่นโชว์ เผยโฉม 77 สาวงาม มิสแกรนด์ 77 จังหวัด

Sanook!

สนับสนุนเนื้อหา

“ณวัฒน์” จัดแฟชั่นโชว์ เผยโฉม 77 สาวงาม 77 จังหวัด
พร้อมชิงมงกุฏ Miss Grand Thailand 2016
เปิดปรากฏการณ์ถ่ายทอดสด Real Time รู้ผล “มงลง” พร้อมกันทั้งประเทศ
วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน นี้ ที่ อินดอร์สเตเดี้ยม หัวหมาก

หลังพลิกประวัติศาสตร์วงการนางงามไทยครั้งมโหฬาร ด้วยการประกาศขายลิขสิทธิ์ให้ทุกจังหวัดมีสิทธิ์จัดการประกวด “มิสแกรนด์ ประจำจังหวัด” เพื่อเฟ้นหาเพชรเม็ดงามร่วมชิงมงกุฎ มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2016

ทำให้ปรากฎการณ์ “นางงามเมืองล้อมป่า” คอนเซ็ปต์ “นับจากนี้ ทุกพื้นที่ มีแต่แกรนด์” ที่ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการกองประกวด ได้ประกาศเอาไว้นั้นสำเร็จลุล่วงด้วยดี ทุกจังหวัดจัดการประกวด มิสแกรนด์ อย่างคึกคัก สร้างเม็ดเงินและรายได้กระจายสู่ชุมชน ทำให้วันนี้มีโอกาสต้อนรับนางงามที่สวยพร้อมสรรพทั้ง ความรู้ ความสามารถ ที่สำคัญภาษาอังกฤษ เป๊ะปัง!! เพื่อการก้าวสู่เวทีระดับสากล “77 นางงาม 77 จังหวัด 77 มงกุฎ” พร้อมแล้วที่จะประชันความสวย บนเวทีการประกวดนางงามที่ครบเครื่องที่สุดอย่าง Miss Grand Thailand 2016

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการกองประกวด ทุ่มงบจัดงานแถลงข่าวอย่างยิ่งใหญ่ เพื่อต้อนรับ มิสแกรนด์ 77 จังหวัด ท่ามกลางแฟนนางงามและผู้อำนวยการกองประกวดประจำจังหวัด (PD) ณ ห้องคอนเวนชั่น โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิแอร์พอต กรุงเทพ พร้อมถ่ายทอดสดผ่าน Live ทาง facebook : miss grand Thailand เพื่อให้ทุกคนได้ชมความสวยของนางงามแบบนาทีต่อนาที โดยครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก นายชยาวุธ จันทร ผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี ร่วมงาน

เชอรี่ โสภาพรรณ วิรุฬมาศ พิธีกรนำเข้าแฟชั่นโชว์เปิดตัวผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ สวยสร้างสรรค์ตามแบบฉบับของตัวเอง ท่ามกลางเสียงกรี๊ดและแสงวิบวับจากป้ายไฟของกองเชียร์นางงามกว่า 500 คน นางงามกลับออกมาอีกครั้งในชุดราตรียาว พร้อมมงกุฎและสายสะพาย มิสแกรนด์ ประจำจังหวัด กล่าวแนะนำตัว จากนั้นยกเวทีให้นางงามรุ่นพี่ มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2015 ใบเตย ธาราทิพย์ สุขดรุณพัฒน์ มิสซูปราเนชั่นแนล ไทยแลนด์ 2015 โบว์ บุญญาณี สังข์ภิรมย์ มิสอินเตอร์คอนติเนนตัล ไทยแลนด์ 2015 ชลลี ชลธิชา อิ่มจรรยา มิสทัวริซึ่ม ไทยแลนด์ 2015 เดินแฟชั่นโชว์ในชุดฟินาเล่ ปิดท้ายด้วย ปอไหม รัตติกร ขุนโสม มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2015 เฉิดฉายในชุดราตรี

เปิดตัว “มงกฎใหม่” สั่งผลิตจากต่างประเทศ เพื่อส่งมอบให้กับ มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2016 ปลา ปรภัสสร ดิศย์ดำรง มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2014 สวมมงกุฎที่จะมอบให้กับรองตำแหน่ง มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2016 ทั้ง 4 อันดับ ในค่ำคืนวันที่ 26มิถุนายน 2559 ที่ อินดอร์สเตเดี้ยม หัวหมาก

สำหรับการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2016 ในปีนี้นั้น ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ย้ำว่าจัดหนัก จัดเต็มอย่างยิ่งใหญ่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “นางงามเมืองล้อมป่า” เวที แสง สี เสียง ยังคงเน้นหนักเทคโนโลยีแบบอลังการ นางงามสวยพร้อม โชว์จัดเต็ม จัดเยอะ โดยเฉพาะโชว์ชุดว่ายน้ำ แบรนด์ MGI

“เนื่องจากปีนี้เป็นปีแรกที่มี 77 สาวงาม เราอยากให้เวทีการประกวดของเราเป็นเวทีในฝัน เวทีที่ทุกคนเข้าถึง เวทีที่มีความบริสุทธิ์ยุติธรรม เป็นโอกาสที่ทุกคนต้องได้รับอย่างเท่าเทียมกัน นางงามต้องเข้าถึงคนทุกกลุ่ม ทุกคนต้องมีส่วนร่วม สอดคล้องกับคอนเซ็ปต์ของเราที่ว่า “ นับจากนี้ ทุกพื้นที่ มีแต่แกรนด์” และวันนี้เราทำได้แล้วจริงๆ ผมจะให้ความภาคภูมิใจกับผู้เข้าประกวดทุกคนว่าคุณคือที่สุดของนางงามไทย

ที่สำคัญปีนี้ถือเป็นปรากฏการณ์ครั้งแรกของการประกวดนางงามที่เราจะถ่ายทอดสดให้ชมแบบร้อยเปอร์เซ็นต์ โดยผู้ชมในอินดอร์สเตเดี้ยม หัวหมาก และผู้ชมทางบ้านจะได้ชมการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2016 ไปพร้อมกัน รู้ผลพร้อมกันทาง สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบก ช่อง 7 เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งมิติของการพัฒนาการประกวดนางงามสู่ระดับสากล ซึ่งแน่นอนว่าเราจะ “พลาดไม่ได้” แม้แต่วินาทีเดียว ผมต้องการประกาศศักยภาพว่าคนไทยทำได้ ต่อไปนี้เราจะเป็นผู้กำหนดชะตาความงามทั่วโลก บอกให้ทุกคนรู้ว่า ผู้หญิงไทย สวย เก่ง กล้า และเป็นสากล ปีนี้ตำแหน่ง มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2016 จะเป็นตัวแทนประเทศไทยไปประกวด มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2016 ที่ลาสเวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกา

สำหรับกิจกรรมการประกวดหลังจากนี้ ผู้เข้าประกวดทั้ง 77 คน จะเดินทางไปเก็บตัวที่ จ.อุดรธานี ซึ่งทางจังหวัดจัดการต้อนรับไว้อย่างดียิ่ง ในทุกสถานที่ที่นางงามไปเยือน ที่สำคัญจะมีการปิดถนนเดินพาเหรด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2016 การประกวดขวัญใจอุดรธานี จะมีขึ้นในคืนวันที่ 17 มิถุนายน ที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ อุดรธานี สามารถจุผุ้ชมได้มากถึง1,000 คน และตอนนี้บัตรเข้าชม จำหน่ายออกไปหมดแล้ว สำหรับรอบการประกวด Best in Swimsuit หรือรอบชุดว่ายน้ำ เราจะประกวดกันกลางห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล อุดรธานี จากนั้นกลับมากรุงเทพฯ เพื่อเตรียมประชันมงกุฎ มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2016 รอบตัดสินในคืนวันที่ 26 มิถุนายน 2559 เวลา 22.30 น. นางงามจากจังหวัดใดจะเป็นผู้คว้า

มงกุฏมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2016 และโอกาสก้าวสู่เวทีการประกวดในเวทีระดับสากลทั้ง 5 เวที นั่นคือ มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล ,เวที มิสซูปราเนชั่นแนล ,เวที มิสอินเตอร์คอนติเนนตัล ,เวที มิสทัวริซึ่มเนชั่นแนล และเวที Top Model Of The World ห้ามพลาดครับ”

ร่วมโหวต Miss Popular Vote เพื่อเข้ารอบ 10 คนสุดท้ายแบบอัตโนมัติ เพียงพิมพ์ MGT(ตามด้วยรหัสตัวแทนจังหวัด) แล้วส่ง SMS มาที่ 4174001 (ค่าบริการครั้งแรก 6 บาท) โหวตได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 26 มิถุนายน 2559
สำหรับรอบตัดสินใจ มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2016 จะมีขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ในค่ำคืน วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน นี้ที่ อินดอร์สเตเดี้ยม หัวหมาก เริ่มถ่ายทอดสด Real time (เรียล ไทม์) ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบก ช่อง 7 ตั้งแต่เวลา 22.30 น.เป็นต้นไป

ติดตามข่าวสารหรือชมภาพกิจกรรมของการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ได้ทาง www.missgrandthailand.com และ Facebook : Miss Grand Thailand

มาช่า วัฒนพานิช นางแบบคนแรก นิตยสาร MAXIM image

มาช่า วัฒนพานิช นางแบบคนแรก นิตยสาร MAXIM

ใครท้องผูกบ่อย ๆ มีปัญหาเรื่องขับถ่าย อ่านทางนี้

ใครท้องผูกบ่อย ๆ มีปัญหาเรื่องขับถ่าย อ่านทางนี้

สูตรดื่มน้ำมะเขือเทศ สูตรไหนรอด สูตรไหนร่วง รู้กัน! vdo

สูตรดื่มน้ำมะเขือเทศ สูตรไหนรอด สูตรไหนร่วง รู้กัน!

สูตรยำมะยงชิด ผลไม้ยอดฮิตช่วงหน้าร้อน เห็นแล้วน้ำลายไหล vdo

สูตรยำมะยงชิด ผลไม้ยอดฮิตช่วงหน้าร้อน เห็นแล้วน้ำลายไหล

ถึงไม่โดนแดดผิวก็เสียได้...อยากรู้ไหมว่าทำไม

ถึงไม่โดนแดดผิวก็เสียได้...อยากรู้ไหมว่าทำไม

5 นิสัยสามี ที่คุณภรรยาต้องรู้และเข้าใจ

5 นิสัยสามี ที่คุณภรรยาต้องรู้และเข้าใจ

โปรแรง น่าสอย 6 แบรนด์เครื่องสำอางดัง ในงาน "CMG BEAUTY PARADISE" image

โปรแรง น่าสอย 6 แบรนด์เครื่องสำอางดัง ในงาน "CMG BEAUTY PARADISE"

เคล็ดลับหุ่นสวยด้วยอาหารไดเอทตามกรุ๊ปเลือดของสาวญี่ปุ่น

เคล็ดลับหุ่นสวยด้วยอาหารไดเอทตามกรุ๊ปเลือดของสาวญี่ปุ่น

นาย (ณภัทร เสียงสมบุญ) คือดวงใจ ซิงเกิ้ลมัมกับวิธีสอนลูกที่ใช้ธรรมนำทาง

นาย (ณภัทร เสียงสมบุญ) คือดวงใจ ซิงเกิ้ลมัมกับวิธีสอนลูกที่ใช้ธรรมนำทาง

4 ท่ากระชับก้นสวยเด้ง ทำได้ง่ายๆ บนเตียง

4 ท่ากระชับก้นสวยเด้ง ทำได้ง่ายๆ บนเตียง

"เกรซ" ทีมมาช่า สาวผิวเข้ม แซ่บเวอร์จนขุ่นแม่ "นาโอมิ" ต้องมากด Like

"เกรซ" ทีมมาช่า สาวผิวเข้ม แซ่บเวอร์จนขุ่นแม่ "นาโอมิ" ต้องมากด Like

Amarin Baby & Kids : มีนาคม 2560

Amarin Baby & Kids : มีนาคม 2560

ประกาศผล! สุดยอดดีไซเนอร์ จากวัสดุรีไซเคิล โครงการ รีโค่ ยัง ดีไซเนอร์ 2017

ประกาศผล! สุดยอดดีไซเนอร์ จากวัสดุรีไซเคิล โครงการ รีโค่ ยัง ดีไซเนอร์ 2017

ใหม่ ดาวิกา สวยพุ่งแรง ติดอันดับ 37 ผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก 2016 image

ใหม่ ดาวิกา สวยพุ่งแรง ติดอันดับ 37 ผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก 2016

วิธีทำไอศกรีมส้ม คลายร้อน ทำง่ายด้วยวัตถุดิบเพียง 3 อย่าง vdo

วิธีทำไอศกรีมส้ม คลายร้อน ทำง่ายด้วยวัตถุดิบเพียง 3 อย่าง

ดูแลเท้าแบบได้สุขภาพกับ “ครูโอ-กมลทิพย์ ตั้งเทียนทอง”

ดูแลเท้าแบบได้สุขภาพกับ “ครูโอ-กมลทิพย์ ตั้งเทียนทอง”

สวยได้แม่! เบลล์ เลลาณี ลูกสาวแก้ว อภิรดี คว้ามิสแกรนด์สระบุรี image

สวยได้แม่! เบลล์ เลลาณี ลูกสาวแก้ว อภิรดี คว้ามิสแกรนด์สระบุรี

น่ารัก น่าหยิก! น้องโพล ลูกชายแพมแพม วัย 8 เดือน สวัสดีได้แล้ว image

น่ารัก น่าหยิก! น้องโพล ลูกชายแพมแพม วัย 8 เดือน สวัสดีได้แล้ว

ประชันความสวย The Face 3 ในชุดว่ายน้ำขนนกฟู่ฟ่า ใครเกิด ใครดับ ซูม! image

ประชันความสวย The Face 3 ในชุดว่ายน้ำขนนกฟู่ฟ่า ใครเกิด ใครดับ ซูม!

Rhythm & Burn 90’s Beat คลาสเต้นสเต็ปเทพ ที่คนชอบแดนซ์ห้ามพลาด

Rhythm & Burn 90’s Beat คลาสเต้นสเต็ปเทพ ที่คนชอบแดนซ์ห้ามพลาด

ส่งอีเมล์ให้เพื่อน

ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (ส่งพร้อมกันมากสุด 50 อีเมล์)

ส่งอีเมล์