"บอกต่อข่าวดีสำหรับสาวไทย! งัดดั้งใหม่ + ตอกกระดูกด้วยหมอไทยก็สวยได้ ไม่ต้องง้อเกาหลี"

"บอกต่อข่าวดีสำหรับสาวไทย! งัดดั้งใหม่ + ตอกกระดูกด้วยหมอไทยก็สวยได้ ไม่ต้องง้อเกาหลี"

"บอกต่อข่าวดีสำหรับสาวไทย! งัดดั้งใหม่ + ตอกกระดูกด้วยหมอไทยก็สวยได้ ไม่ต้องง้อเกาหลี"

Sanook!

สนับสนุนเนื้อหา

     สวัสดีครับ เพื่อนๆที่น่ารักทุกคน นะครับ ยังจำเธคกันได้ไหม ครับ ถ้าเพื่อนๆ คนไหนได้ติดตาม ก็จะทราบว่าครั้งล่าสุดนี้เธคทำตา 2 ชั้นไป และเวลาผ่านไปเนื่องนาน ได้ไปเจอเพื่อนคนหนึ่ง นางบินไปงัดหน้าที่เกาหลี พอไปเจอ โอ้!!แม่เจ้า จมูกสวยอลังการ!! อะไรขนาดนั้น ถึงนั้นน้ำตาปริ่ม เว้าวอนอยากได้บ้าง เลยมุ่งมานะ ที่จะเก็บเงิน และตั้งเป้าฉันไปบินไปงัดดั้งที่เกาหลี พร้อมกลืนน้ำตาตัวเองเบาๆ ว่าจะไม่แก้จมูกแล้ว เพราะทำไป 3 รอบแล้ว รอบนี้จะเป็น รอบที่ 4 เหรอเนี้ย My God!!!!!!!! อันนี้ เป็นรีวิว แก้จมูกอันเก่า นะครับ http://www.dungdong.com/forum.ph ... d=117522&extra= ไม่รู้ ยังจำกันได้ไหม

     หลังจากเก็บเงินได้แล้ว เตรียมตัว หาเอเจนซี่ เตรียมบินเกาหลี เคลียร์งาน เคลียร์ตัวเองทุกสิ่ง แต่เกิดเหตุการณ์ชะงัด ลมพัด ลมเพ เดินกลับเข้าไป ที่ DRK Beauty Clinic อีกครั้ง คราวนี้มาเจอหมอและเล่าเรื่องราวต่างๆ ให้แกฟังว่าผ่านอะไรมาบ้าง สรุปง่ายๆ เลยนะครับ เธคเคยฉีดสารเหลวที่จมูก มา 2 รอบ (คาดว่าน่าจะเป็นซิลิโคนเหลว) และแก้จมูกมา 3 ครั้ง รอบสุดท้าย OK Happy ธรรมชาติ สวยงามแต่ กิเลสจากเพื่อนที่ไปงัดเกาหลี คือ Slope ปลายพุ่ง สวยแบบกราบเท้า เลยบอกหมอไปว่า ขอแบบนั้นจะได้ไหม หมอถึงขั้นกับ ถอนหายใจ!! แรงๆ แล้วบอกว่า ยากนะหนู ผ่านศึกมาเยอะขนาดนี้ จะทำจริงเหรอ? ถ้าทำจริง..หมอจะถอดอันเก่าแล้วก็พยายามขูดซิลิโคนที่ คงเหลือที่ทำให้ เหมือนจมูกโต แล้วก็พร้อมทั้งตอกกระดูก ฐานจมูกให้ดูแคบและเล็กลงเรียวขึ้น แล้วเหลาซิลิโคนแบบ Slope และงัดปลายพุ่งๆ แต่ไม่ต้องถึงขั้นต่อหลังหูหรอก เพราะเราเคยมีซิลิโคนเหลว หมอสามารถใช้ซิลิโคนและทำให้ปลายพุ่งได้ เลยมานั่งทบทวนและดูเงินในกระเป๋าแล้ว เฮ้อออ!! ทำ DRK ก็ได้ ไม่ไปและ เกาหลีเอาเงินที่เหลือไป Shopping ดีกว่าเพราะราคาช่างแตกต่างกันเหลือเกินและส่วนหนึ่งก็เชื่อว่า หมอไทยเก่งไม่แพ้หมอเกาหลี แน่นอน !!!!

     ขึ้นเตียงเลยจ้า………ตัดภาพมาที่เตียงผ่าตัด หมอจิ้มยาชา และให้ยาชา ออกฤทธิ์ และงัดเอาซิลิโคนอันเก่าออกมา หลังจากนั้น ก็เริ่มเลาะๆเรานี้ ได้ยินเสียง กึกๆๆๆๆๆๆ ชัดเจน รู้ตัวเลย ว่าผังผืด และซิลิโคน มีเยอะมาก สงสารหมอ ทำยากชัวร์ๆ หมอก็พยายามขูด หลังจากขูดเรียบร้อยแล้วนั้น ขั้นต่อไปคือ ตอกกระดูกจ้า..แอบลืมตาขึ้นมามองนิดๆ โอ้!!แม่เจ้า ค้อนกับสิ่ว กระแทกมาที่จมูก โปก! โปก! โปก! หน้าสั่นกันไปเลยจ้า แต่ถามว่าเจ็บไหม ตอบเลยตรงๆ ว่าไม่เจ็บสักนิด แต่รู้สึกว่ามีอะไรมากระแทกเท่านั้นเอง แต่ไม่ได้เจ็บปวดอะไร หลังจากตอกเพื่อปรับฐานจมูกแล้วหลักการก็มีง่ายๆคือตอกให้ร้าวแล้วบีบกดกระดูกเข้าไปเพื่อให้ฐานแคบและเล็กลง จากนั้นหมอก็หายไปประมาณ 15 นาทีได้ ไม่ได้หายไปไหน คือหายไปเหลาซิลิโคนให้เรานั้นเอง ที่นี้หมอใช้ซิลิโคน USA เหลาเคสต่อเคส หรือเรียกว่า “Customize design” ออกแบบเพื่อให้เหมาะและถูกต้องกับสัดส่วนใบหน้าและโครงจมูกของเราเอง รอบแรกหมอเหลา แล้วมาทาบจมูกของเรา แล้วปรากฏว่าซิลิโคนยาวไปหน่อย หมอเลยเหลาแก้ไข ครั้งที่ 2 แล้วยัดเข้าไปในจมูก พอออกมาเท่านั้นและจ้าทรงนี้ สะใจมากเลย พุ่งกระจุย กระจาย Slope เป็นสไลด์เดอร์เลยจ้า ขอหมอดูจมูกแล้วแบบเอิ่ม คิด 5 วิ ถามว่าสวยไหม สวยมาก แต่สำหรับตัวเราเองนั้น เราว่ามันเวอร์ไปนิด เหมือนตัวเองเป็นปลาฉลามที่มีครีบหูแหลมๆ 55555+ เลยบอกหมอครับ เธคขอลดปลายลงหน่อยให้มัน ต่ำและ มนๆ กว่านี้หน่อยและ Slope แบบจัดหนัก!! หมอบอกว่าได้..จัดให้แล้วก็ถอดออกไปเหลาแก้อีกรอบ แล้วก็เอามาใส่รอบนี้ โห!!!!!มันเป๊ะมาก มันใช่เลย นี้และจมูกของฉัน ปลื้มๆๆๆๆๆๆแล้วก็เย็บแผลปิดแบบสวยๆ หมอใช้ไหมละลายในการเย็บครับ จะได้ไม่ต้องตัดไหม ไหมจะค่อยๆหลุดไปเองแต่ถ้ารำคาน สัก 14 วันก็สามารถตัดไหมออกได้ถ้ายังละลายไม่หมด………

 

     ** สามารถติดตามในไลฟ์สดตอนเธคทำจมูกได้ที่ FanpageของDRK Beauty clinic ได้นะครับ แต่แอบหวาดเสียวนิดนึง ตามลิงค์ข้างล่างนี้นะครับ** https://www.facebook.com/DrkBeautyClinic/videos/1175790249165523/?pnref=story

     หลังจากนั้นการแก้จมูกแล้วตอกกระดูกนั้น ที่เคยได้ยินและเห็นของเพื่อนมา คือพวกทุบกระดูก หักกระดูก จะบวม เขียว ช้ำเยอะมาก เป็นเดือนๆเราไม่รอช้าเลยจ้า……อัดน้ำแข็งพันหน้าตลอดทั้งคืนเลยจ้า กลัวบวมสุดๆ ประคบสู้ตายมาก อะไรที่ช่วยลดบวม ทำหมดทุกวิถีทาง แต่ปรากฏว่า วันรุ่งขึ้น เห้ย!!!!ตกใจ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย ไม่เขียว ไม่บวม ไม่ช้ำ ไม่รู้ว่าเป็นเพราะตัวเราบวมน้อย หรือหมอทำดี มือเบากันแน่ มาชมรูปกันนะครับวันที่ 2 ของการทำจมูก
     แต่เพื่อนๆก็บอกว่าอย่าชะล่าใจไป เพราะมันจะบวมวันที่ 2-3 หลังทำวันแรกยังไม่ทันบวมหรอก เรานี้กลัวเลย กลับไปอัดน้ำแข็งรัดหน้าตลอดเลยจ้า กลัวสุดๆ แต่ผลสุดท้ายตื่นเช้ามา ก็บวมนิดหน่อยตรงตาตุ่ยๆๆๆ แล้วฉันจะทำไงดี??คืนนี้มีนัดสวดมนต์ข้ามปีกับเดอะแก็งค์เพื่อนด้วย เลยอัดประคบต่อ ต้องหายเท่านั้น เหมือนปาฏิหาริย์เกิดขึ้นจริง มันพอยุบลงบ้าง หลังจากนั้นก็ลอกแกะพลาสเตอร์ติดจมูกออกเลยจ้า ไม่สนใจอะไรทั้งสิน เพราะฉันต้องไปสวดมนต์แบบสวยๆเท่านั้น

     ก็ถือว่าใช้ได้ บวมนิดหน่อย ไม่มากมาย ไม่สวยเป๊ะ แต่ก็ไม่โป๊ะว่าไปทำอะไรมา อารมณ์แบบว่า แพ้กุ้งจมูกเลยบวม 55555เกี่ยวปะเนี้ย

วันที่ 3 ของการทำจมูก
     หลังจากนั้น เราก็ยังประคบเย็นต่อเรื่อยๆ เพราะกลัวว่าวันที่ 3 มันจะบวมอีก แต่ผลสุดท้ายก็ไม่บวมอะไรเลยแถมดูยุบลงด้วย เลยเอาเงินที่เหลือจากการทำจมูกไปเดิน Shopping เก๋ๆที่ Siam paragon ชีวิตมันช่างมีความสุขอะไรอย่างนี้วันที่ 4 ของการทำจมูก
     เราไม่ได้ประคบอะไรแล้ว เพราะบางทฤษฎีก็บอกต้องประคบอุ่น แต่เรา ไม่เขียว ไม่ช้ำ จะประคบทำไม แถมเคยได้ยินว่าการประคบอุ่นเนี้ย บางคนทำให้บวมหนักกว่าเดิมด้วยซ้ำไปอีก เราเลยไม่ทำอะไรเลยจ้าแล้วกลับบ้านไปโชว์จมูกสวยๆให้คุณพ่อ คุณแม่ ดูว่าลูกชาย (เอ๊ะ!!!!หรือลูกสาว) จมูก เลิศเลอ แค่นั้น ขอแอบโปรโมทธุรกิจที่บ้านนิดนึง นะจ้า เป็นร้านอาหารตามสั่ง เพื่อนๆแวะมาทานได้นะ พิกัดอยู่ตรง เลยวัดสวนแก้วมาหน่อย ชื่อร้าน 7 ย่านน้ำ ร้านตามสั่งบ้านๆธรรมดาๆ นะ

 

วันที่ 5 ของทำจมูก
     ชีวิตนี้มันหยุดหยั้งไม่ได้จริงๆ ในเมื่อไรจมูกสวยแล้ว ก็ต้องโชว์ เลยไปเดินเล่นเก๋ๆ ดูหนัง ทานข้าว และ Shoppingเพราะมีผู้ใหญ่ใจดีให้ Gift Voucher มา บวกกับมัน Sale หนักอะไรกันขนาดนี้ เลยไปเดินโชว์จมูกและ Shopping ให้กระจาย ตาม Lifestyle ของคนเมืองเก๋ๆ 555555 แต่กระเป๋าแห้ง ที่ EmQuartier

วันที่ 6 ของทำจมูก
     หมดมุขและ……มันว่างอะไรขนาดนี้ ไม่รู้จะไปไหน ทำไร เลยขอนั่งสวดมนต์ ภาวนาขอให้รัดแกนไวๆ ยุบเข้าที่ไวๆ เป๊ะไวๆ แต่ผลสุดท้ายก็สติแตก แล้วออกไปปาร์ตี้ นั่งชิว ทานอาหารค่ำ และ จิบ Cocktail เบาๆ จริงๆหมอห้ามของ หมัก ดอง แอลกอฮอล์ และอาหารทะเล แต่บอกเลยว่ามันไม่สามารถ จะหยุด น้องเธคคนนี้ได้ ดื่มไปเลย เชิด!!! จะสนใจไม แต่ก็ดื่มนิดหน่อย นะ กลัวอักเสบ 555555วันที่ 7 ของทำจมูก
     วันนี้ ไม่มีอะไรมาก หลังจากปีใหม่แล้ว ก็ต้องไปเยี่ยมญาติ ผู้ใหญ่ มอบกระเช้า ตามประสา ก็ว่ากันไป ผู้ใหญ่ๆที่เจอก็ค่อยมองและจ้องถาม น้องเธค ไปทำอะไรมา หรือป่าว ทำไมหน้าเปลี่ยน ดูหน้ายาวๆขึ้น เราก็ยิ้มแหย่ๆ ว่า ผอมลง มั้งครับ(แต่ในใจคือ งัดจมูกมาใหม่จ้า สวยใช่ไหมละ??) แต่แอบเกรงใจ คุณพ่อ คุณแม่ ที่เคารพ.....วันที่ 8 ของทำจมูก
     วันนี้จะเป็นวันสุดท้ายแล้ว ที่จะรีวิว เดี่ยวเพื่อนๆจะเบื่อเพราะชีวิตมันไร้สาระไม่มีไรมาก เนื่องด้วย ปีใหม่แล้ว จมูกใหม่แล้วเลยไปทำผม ตัดผม ทำสี เปลี่ยน Look เบาๆ ให้ดูเป็น Korea style เพื่อนๆว่าไงบ้าง ดูดีไหม?? 5555+ เธคไปทำผมกับ พี่เด่น ช่างคนนี้ทำดีมาก ราคาไม่แรง ชื่อร้านว่า Seoul Chic พิกัดอยู่หน้า ม.หอการค้า ยังไงลองไปกด LIKE Fanpage ของพี่เค้าได้ และบอกว่าน้องเธคแนะนำมา พี่เด่นเค้าจะลดให้พิเศษเลย ว่าแล้วเดี่ยวจะเขียนรีวิวเปลี่ยนสีผมให้เพื่อนได้อ่านกันนะ นี้ Fanpage ของร้านทำผมนะครับ https://www.facebook.com/seoulchicsalon/?fref=ts     สรุปคราวๆ นะครับ เธคตั้งใจจะไปแก้จมูกที่ เกาหลี แต่ไม่ได้ไป เพราะมาทำที่ DRK Beauty Clinic โดยแก้จมูกขูดซิลิโคนเหลวที่เคยฉีดไป และ ตอกกระดูกปรับฐานจมูก และเสริมใหม่ทรง “Korea Slope Style” ปลายพุ่ง ซิลิโคน USA นิ่มบิดได้ เหลาเคสต่อเคส

     ....คำถามที่เจอบ่อยๆ ซิลิโคนสำเร็จรูป กับ ซิลิโคนเหลาต่างกันยังไง?? และอะไรดีกว่ากัน??....

     โดยส่วนตัวแล้ว ในความคิดเห็นของเธค ซิลิโคนสำเร็จรูป ก็เหมือนเสื้อผ้า Brandname ที่สวยและดูดี แต่ก็ไม่ได้จะพอดีกับเราไปทุกสัดส่วน ส่วนซิลิโคนเหลา ก็เหมือนเสื้อผ้าสั่งตัดที่วัด Size ให้เหมาะกับเราแบบเป๊ะๆ เจอช่างตัดเย็บดี ทำแพทเทิร์นเสื้อผ้าดี ก็ออกมาสวยถูกใจ......แต่ถ้าเจอช่างเย็บผ้าไม่ดี ทำแพทเทิร์นไม่ดี เสื้อผ้าก็ออกมาไม่สวย เพราะฉะนั้น หมอที่เหลาซิลิโคน ถ้าเหลาสวย เหลาเก่ง จมูกก็เป๊ะเลย แต่ถ้าเหลาไม่เก่งจมูก ก็ไม่สวยถูกใจ หมอบางท่านหรือคลินิกบางทีเลยเลือกที่จะใช้ซิลิโคนสำเร็จรูป แล้วมาเหลาแต่ง มันก็เหมือนซื้อเสื้อผ้า Brandname แล้วมาเย็บเก็บ Size ยังไงแล้ว เธคก็ว่าการเหลาซิลิโคนก็เป๊ะ กว่าสำเร็จรูปอยู่ดี อิอิ (ความเห็นส่วนตัวนะครับ)

     ส่วนเรื่องตอกกระดูกนั้น ไม่ใช่ว่า ใครๆก็จะตอกได้ เพราะการตอกกระดูกมันมีความเสี่ยงมากๆต่อทางเดินหายใจและไซนัส หมอจะเลือกและพิจารณา ทำเป็นเคสๆไป ไม่ใช่ว่าทุกคนจะเหมาะกับตอกกระดูกนะครับ ยังไงลองศึกษาและเข้าไปปรึกษาหมอดีๆ นะครับขอบคุณมากๆ นะครับที่ตามอ่านจนจบ

     ยังไงรบกวนเพื่อนๆฝากติดตามเธคได้ที่ Facebook :Tecyano sontinen IG: Tecyano_sontinen ด้วยนะครับ.......บ๊าย บาย
[Advertorial]

ชาดำ คุณค่าที่ผู้หญิงคู่ควร

ชาดำ คุณค่าที่ผู้หญิงคู่ควร

หลีกเลี่ยงวิธีแบบนี้ แล้วมามีผิวขาวกระจ่างใสแบบปลอดภัยกันดีกว่า!

หลีกเลี่ยงวิธีแบบนี้ แล้วมามีผิวขาวกระจ่างใสแบบปลอดภัยกันดีกว่า!

"แจ่ม" ลิปสติกแบรนด์ไทย ใช้ยังไงก็แจ่มสมชื่อ!

"แจ่ม" ลิปสติกแบรนด์ไทย ใช้ยังไงก็แจ่มสมชื่อ!

คิมแตฮี 38 ปียังเป๊ะ นางฟ้าผู้สวยจริงไร้ศัลยกรรม image

คิมแตฮี 38 ปียังเป๊ะ นางฟ้าผู้สวยจริงไร้ศัลยกรรม

รีวิว x2! มาส์คมะเขือเทศและครีมนมแพะจากแบรนด์เกาหลี Tonymoly

รีวิว x2! มาส์คมะเขือเทศและครีมนมแพะจากแบรนด์เกาหลี Tonymoly

โฉมงาม Emma Watson กับทรงผมออกงาน 15 สไตล์อินสไปร์เจ้าสาวได้ดีที่สุด

โฉมงาม Emma Watson กับทรงผมออกงาน 15 สไตล์อินสไปร์เจ้าสาวได้ดีที่สุด

สูตรกำจัดสิวเสี้ยนที่จมูกของ 'หนิง ปณิตา' ทำเองได้ที่บ้าน image

สูตรกำจัดสิวเสี้ยนที่จมูกของ 'หนิง ปณิตา' ทำเองได้ที่บ้าน

23 ไอเดีย Hidden Undercut ใครตัดก็แซ่บ! แต่งผมให้สนุกต้องเทรนด์ไถท้ายทอย image

23 ไอเดีย Hidden Undercut ใครตัดก็แซ่บ! แต่งผมให้สนุกต้องเทรนด์ไถท้ายทอย

พบแล้ว! ทางออกใหม่ของวงจรสิวซ้ำซาก

พบแล้ว! ทางออกใหม่ของวงจรสิวซ้ำซาก

6 สาเหตุ ที่ทำให้สีเล็บไม่ติดทน สวยนานกว่าเดิม

6 สาเหตุ ที่ทำให้สีเล็บไม่ติดทน สวยนานกว่าเดิม

สาวสายเที่ยวแอดเวนเจอร์ ต้องทึ่ง!! ไอเทมบำรุงผิวให้เป๊ะปังแม้ตะลุยเอ็กซ์ตรีมทริป

สาวสายเที่ยวแอดเวนเจอร์ ต้องทึ่ง!! ไอเทมบำรุงผิวให้เป๊ะปังแม้ตะลุยเอ็กซ์ตรีมทริป

5 แป้งพัฟ ถูกและดี ราคาหลักร้อย คุณภาพหลักหมื่น

5 แป้งพัฟ ถูกและดี ราคาหลักร้อย คุณภาพหลักหมื่น

9 ทรงผมท้าเปียก ในวันสงกรานต์ เปียกแค่ไหน ก็สวยได้ตลอดวัน

9 ทรงผมท้าเปียก ในวันสงกรานต์ เปียกแค่ไหน ก็สวยได้ตลอดวัน

7 วัน 7 แบบ กับ ไอเดียแบบทรงผม ใส่หมวก ช่วยสร้างลุคเก๋ๆ ให้ดูมีเสน่ห์มากขึ้น

7 วัน 7 แบบ กับ ไอเดียแบบทรงผม ใส่หมวก ช่วยสร้างลุคเก๋ๆ ให้ดูมีเสน่ห์มากขึ้น

ลืมไปเลยว่าอายุ 36 "คริส หอวัง" สาวหมวยหน้าเด็กได้อีก! image

ลืมไปเลยว่าอายุ 36 "คริส หอวัง" สาวหมวยหน้าเด็กได้อีก!

มาดูกันค่ะ!!! กับ 4 ไอเดียโทนสีเล็บเรียบๆ ที่จะช่วยให้สาวๆ เปลี่ยนลุค เปลี่ยนสไตล์ได้อย่างใจ

มาดูกันค่ะ!!! กับ 4 ไอเดียโทนสีเล็บเรียบๆ ที่จะช่วยให้สาวๆ เปลี่ยนลุค เปลี่ยนสไตล์ได้อย่างใจ

สูตรหน้าใสจากธรรมชาติ อยากผิวหน้าใสกิ๊กง่ายๆ ต้องลอง !

สูตรหน้าใสจากธรรมชาติ อยากผิวหน้าใสกิ๊กง่ายๆ ต้องลอง !

5 อาหารบำรุงผิวสวย เติมเต็มผิวสวยสดใสจากภายใน ใครว่าทำยาก !

5 อาหารบำรุงผิวสวย เติมเต็มผิวสวยสดใสจากภายใน ใครว่าทำยาก !

12 สี Lips ที่ใช่ ใครทาก็สวย! สีปากแนว #MLBB สวยธรรมชาติ จะปากคล้ำหรือชมพู ก็ดูสวย!!

12 สี Lips ที่ใช่ ใครทาก็สวย! สีปากแนว #MLBB สวยธรรมชาติ จะปากคล้ำหรือชมพู ก็ดูสวย!!

ตีแผ่!! "วงการศัลยกรรมเกาหลี" กลับมาแล้วสวยทุกคนจริงหรือ? vdo

ตีแผ่!! "วงการศัลยกรรมเกาหลี" กลับมาแล้วสวยทุกคนจริงหรือ?

ส่งอีเมล์ให้เพื่อน

ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (ส่งพร้อมกันมากสุด 50 อีเมล์)

ส่งอีเมล์