แชร์ 'ข้อคิดความรัก' ของเหล่าเซเลบคนดังระดับฮอลลีวูด

แชร์ 'ข้อคิดความรัก' ของเหล่าเซเลบคนดังระดับฮอลลีวูด

แชร์ 'ข้อคิดความรัก' ของเหล่าเซเลบคนดังระดับฮอลลีวูด

HappyWedding

สนับสนุนเนื้อหา

 

เรื่องความรักคงไม่มีใครมากะเกณฑ์ หรือกำหนดรูปแบบที่ตายตัว นั่นเป็นเพราะความรักออกแบบไม่ได้ ทำให้แต่ละคู่ย่อมมีนิยามและการแสดงออกของความรักที่แตกต่างกันออกไป และด้วยความไม่เหมือนของคู่รักแต่ละคู่นี่แหละที่ทำให้น่าสนใจ ยิ่งถ้าเป็นเซเลบคนดังระดับฮอลลีวูดด้วยแล้ว ย่อมเป็นที่จับตามากขึ้นไปอีก

เหมือนกับเซเลบคนดังระดับฮอลลีวูดที่ Happy.Wedding.Life จะพาไปดู 'ข้อคิดความรัก' ของเขาและเธอ ไปดูกันค่ะว่าการที่ชีวิตคู่ยืนยาวและความรักหวานไม่มีลดนั้น แต่ละคู่มีข้อคิดความรักอย่างไร เผื่อจะเป็นประโยชน์ให้แต่ละคู่นำมาปรับใช้ได้นะคะ

จูเลีย โรเบิร์ตส์ & แดเนียล โมเดอร์ 

นึกถึงจูเลีย เซเลบคนดังระดับฮลลีวูดคนนี้ ภาพที่เด่นชัดที่สุดคงจะเป็นอะไรไปไม่ได้ถ้าไม่ใช่รอยยิ้มกว้าง และใบหน้าสวยเก๋ไม่เหมือนใคร จนทำให้เธอคว้ารางวัลผู้หญิงที่สวยที่สุดจากการจัดอันดับของนิตยสารพีเพิลถึง 5 ครั้งด้วยกัน ส่วนเรื่องฝีมือการแสดงนั้นไม่ต้องพูดถึง ตีบทแตกทุกบทบาทหนังรักที่เธอแสดง การันตีด้วยรางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จากเรื่อง Erin Brockovich รางวัลลูกโลก 3 ตัวจาก Steel Magnolias, Pretty Woman และ Erin Brockovich

ด้านชีวิตคู่ ใครจะคิดว่าคนดังระดับนี้จะมีเนื้อคู่เป็นตากล้องอย่างแดเนียล แทนที่จะลงเอยกับนักแสดงด้วยกันหรือไฮโซมากกว่า แต่ถ้าตัดเรื่องฐานะและชื่อเสียงทางสังคมออกไป ก็ไม่มีอะไรมาเป็นอุปสรรค ทั้งคู่ลงเอยด้วยการแต่งงานกันในปี 2002 จนตอนนี้ 15 ปีแล้ว จูเลียและแดเนียลมีลูกด้วยกัน 3 คน เป็นฝาแฝดชายหญิง 'เฮเซล' กับ 'ฟินนาอุส' วัย 12 และ 'เฮนรี่' วัย 9 ขวบ  

 

จูเลีย โรเบิร์ตส์ & แดเนียล โมเดอร์ เนื้อคู่กันแล้วไม่แคล้วกัน 

armlur.am

 

ความรักของคนดัง สุขสุนต์กับครอบครัวที่อบอุ่น

closerweekly.com

ด้วยความที่ชอบใช้ชีวิตเรียบง่ายจึงไม่ค่อยตกเป็นข่าวความรักฮือฮาหรือหวือหวาให้ได้เห็นกันบ่อยนัก ภาพที่มีออกมาให้เห็นมักจะเป็นภาพของเธอที่กำลังทำหน้าที่แม่ที่เชียร์ลูกเล่นฟุตบอลอยู่ขอบสนาม สลัดภาพคนดังแต่งตัวง่าย ๆ ไม่ได้จัดเต็ม

 

สลัดภาพเซเลบคนดังระดับฮอลีวูดมาทำหน้าที่แม่ 

popsugar.co.uk

 

 nydailynews.com 

ส่วนชีวิตหลังแต่งงานที่ยืนยาวและมีความสุขแบบเรียบง่ายมาจนถึงวันนี้ เคยมีรายการบันเทิง Extra ถามถึงข้อคิดความรัก หรือจะเรียกว่าเคล็ดลับการใช้ชีวิตคู่ของจูเลียก็ไม่ผิด เธอบอกว่า “ฉันว่านี่ไม่ใช่เคล็ดลับเฉพาะสำหรับคู่รักในวงการเท่านั้นหรอก และก็ไม่เคยมองว่าฉันกับแดนนี่เป็นคู่รักชื่อดังด้วย ไม่รู้สิ เคล็ดลับอาจจะเป็นการจูบกันบ่อย ๆ มั้งคะ” ว้าว ๆ ๆ เป็นจูบกระชับความสัมพันธ์นี่เอง

เดวิด เบ็คแฮม & วิคตอเรีย 

เป็นคู่รักเซเลปคนดังระดับฮอลลีวูดที่น่าอิจฉามากที่สุดคู่หนึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากความหล่อสวยสมเหมาะสมกันเป็นที่สุดแล้ว ดูเหมือนความหวานของคู่นี้ไม่มีลดลง ตั้งแต่แต่งงานกันมา 17 ปี จนมีลูกด้วยกัน 4 คน คือ บรูคลิน วัย 17 ปี โรมิโอ วัย 14 ปี ครูซ วัย 11 ปี และฮาร์เปอร์ ลูกสาวคนเดียวของบ้าน วัย 5 ขวบ นับวันความรักจะมีแต่หวานจนน้ำตาลเรียกพี่

 

ความรักหวานน้ำตาลเรียกพี่ตั้งแต่วันแรกจนถึงวันี้

s-media-cache-ak0.pinimg.com

 

เดวิด เบ็คแฮม & วิคตอเรีย  เนื้อคู่ที่ดูเหมาะสมกันสุด ๆ 

mirror.co.uk

 

เซเลบคนดังกับครอบครัวสุขสันต์ เห็นแล้วอดยิ้มตามไม่ได้

peopledotcom.files.wordpress.com 

ภาพผ่านสื่อที่เราได้เห็นของทั้งครอบครัวนี้ คือ การที่ครอบครัวนี้แสดงความรักต่อกัน หรือไปทำกิจกรรมร่วมกันอยู่บ่อย ๆ อย่างเช่น เล่นฟุตบอล เข้ายิม หรือยกขบวนกันไปให้กำลังใจวิคตอเรียในยามที่เธอจัดแฟชั่นโชว์ ลบคำครหารักกันเพราะสร้างภาพได้หมดไม่มีเหลือเลยล่ะค่ะ  

 

อยากรู้ไหมคะข้อคิดความรักหวานไม่มีลดของคู่นี้คืออะไร เบ็คแฮมในวัย 47 เคยให้สัมภาษณ์เมื่อครั้งไปออกรายการ Desert Island Discs ทางบีบีซี เรดิโอ 4 ว่า “ผมคิดว่าที่เรายังอยู่ด้วยกันจนถึงวันนี้ก็เป็นเพราะพวกเราเป็นหน่วยครอบครัวที่เข้มแข็ง เรามีพ่อแม่ที่เข้มแข็ง แล้วเราก็ถูกเลี้ยงดูมาด้วยค่านิยมที่ถูกต้อง" และยังบอกอีกว่า "แน่นอนว่าทุกคนต้องเคยทำผิดด้วยกันทั้งนั้น ชีวิตแต่งงานทุกคู่ต้องมีอุปสรรคอย่างหนีไม่พ้น แต่เคล็ดลับอยู่ที่การผ่านเรื่องร้าย ๆ นั้นมาให้ได้ และพวกเขาก็รู้จักกันและกันดีกว่าคนอื่น"

 

ความรักของเซเลบคนดังคู่นี้เห็นแล้วน่าอิจฉาเป็นที่สุด

1freewallpapers.com

ทางด้านวิคตอเรีย เคยให้สัมภาษณ์ถึงข้อคิดความรักของเธอกับนิตยสารโว้ก อังกฤษ ไว้เมื่อปลายปีที่แล้วว่า "เบ็คแฮมคือรักแรกพบ ขณะที่ในงานเลี้ยงของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นักฟุตบอลคนอื่น ๆ กำลังดื่มอยู่ที่บาร์กับคู่ควง แต่มีเขาเพียงคนเดียวที่ยืนอยู่ข้าง ๆ กับครอบครัวแล้วก็มีรอยยิ้มที่น่ารักมาก ก็เลยตกหลุมรักเบ็คแฮมตั้งแต่วันนั้น"ได้ยินแบบนี้แล้วไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมคู่นี้ถึงความรักหวานไม่มีลดแบบนี้

ฮิวจ์ แจ็คแมน &  เดเบอร์ร่า-ลี เฟอร์เนสส์

มาถึงเซเลบคนดังต่างวัยคู่นี้กันบ้าง ฮิวจ์ แจ็คแมนหรือวูล์ฟเวอรีนที่คอหนังรู้จักกันดี เห็นหุ่นล่ำบึ้กแบบนี้ รู้ไหมว่าตอนนี้ฮิวจ์ อายุ 46 ปีแล้วนะ นอกจากจะประสบความสำเร็จจากบทบาทในภาพยนตร์ X-Men แล้ว ความรักในชีวิตคู่ของเขากับเดเบอร์ร่า ภรรยาในวัย 60 ปี ก็น่าอิจฉาไม่น้อย แม้จะมีคำพูดที่ไม่น่าสบอารมณ์นักว่าได้เมียแก่คราวแม่ เพราะภรรยาของเขามีอายุมากกว่าถึง 13 ปี แต่ถ้าได้รู้เรื่องราวความรักของคู่นี้ บอกเลยว่าเดเบอร์ร่าเป็นผู้หญิงที่โชคดีสุด ๆ

 

รับบทวูล์ฟเวอรีนในภาพยนตร์ X-Men ทำให้เขากลายเป็นคนดังระดับฮอลลีวูด  

s-media-cache-ak0.pinimg.com

ในยุคที่เดเบอร์ร่าเป็นนางเอกแถวหน้าของออสเตรเลีย และต้องมาประกบคู่กับนักแสดงหนุ่มโนเนมอย่างฮิวจ์ ในซีรีย์เรื่อง Correlli ปี 1995 ตอนนั้นฮิวจ์ตกหลุมรักเดเบอร์ร่าเข้าอย่างจัง ส่งสายตาความรักหวานเยิ้มทุกครั้งเมื่อมองเธอ ถึงขั้นบอกกับตัวเองเลยว่าคนนี้แหละเนื้อคู่ จะต้องแต่งงานมีลูกกับผู้หญิงคนนี้ให้ได้ และเลิกเจ้าชู้เด็ดขาด

 

อายุไม่ใช่อุปสรรคความรักของเขาและเธอ

bollywoodlife.com

ด้วยความเสมอต้นเสมอปลาย และอารมณ์ขันของเขา ก็สามารถเอาชนะใจได้ในที่สุด เดเบอร์ร่าเปิดตัวคบกับนักแสดงหนุ่มหน้าอ่อนโนเนมนามว่า ฮิวจ์ แจ็คแมน และถัดจากวันที่พบเจอกันเพียง 1 ปี เขาและเธอก็เข้าสู่ประตูวิวาห์ สร้างตำนานความรักดอกฟ้าหมาวัดสำหรับคนออสเตรเลียในยุคนั้น จนทุกวันนี้เขาและเธอยังคงรักกันดีมาเป็นเวลา 21 ปีแล้ว ฮิวจ์มักจะใช้เวลาอยู่กับภรรยาและลูกบุญธรรม 'ออสการ์' และ 'เอวา' อยู่เสมอ ๆ จนถูกตั้งฉายาให้ว่า Family guy ซึ่งก็เหมาะกับเขามาก ๆ

 

เจอเนื้อคู่และคนที่ใช่ต้องรีบคว้าไว้ใกล้ ๆ ตัว

blog.cliomakeup.com

 

เซเลบคนดังระดับฮอลีวูดที่ใช้เวลาอยู่กับครอบครัวเสมอ

zimbio.com

 

มาดูเคข้อคิดความรักหวานและยืนยาวของฮิวจ์และเดเบอร์ร่ากันดีกว่า ฮิวจ์เคยให้สัมภาษณ์ว่า "กฏเหล็กของภรรยาอันเป็นที่รักมีอยู่มากมาย หนึ่งในนั้นคือกฏที่ว่าห้ามเขาอยู่ห่างจากเธอเกินกว่า 2 สัปดาห์ แม้ว่าเขาจะไปถ่ายหนังในที่ไกล ๆ เพียงใดก็ตาม เขาต้องกลับมาหาเธอ ไม่มีข้อแม้ใด ๆ ทั้งสิ้น 21 ปีที่พวกเขาไม่เคยห่างกันนานเกิน 2 สัปดาห์เลย นี่แหละเคล็ดลับให้ความรักยืนยาว" แบบนี้นี่เองที่ทำให้คู่รักต่างวัยคู่นี้ความรักแฮ้ปปี้กันสุด ๆ  

บียอนเซ่ & เจย์ ซี

ความรักของนักร้องซูเปอร์สตาร์บียอนเซ่กับเจ้าพ่อแรปเปอร์และโปรดิวเซอร์ชื่อดังเจย์ ซี เริ่มต้นมาตั้งแต่ปี 2002 โดยเริ่มมีข่าวออกมาตอกย้ำความสัมพันธ์ของคู่นี้ หลังจากที่ทั้งคู่ได้ทำงานเพลงร่วมกัน กระทั่งในปี 2008 บียอนเซ่และเจย์ ซี ก็ได้แต่งงานกันจริง ๆ และให้กำเนิดลูกสาวคนแรก 'บลู ไอวี่' ในปี 2011

 

เจอเนื้อคู่ตอนทำงานเพลงร่วมกัน

radiofacts.com

 

ครอบครัวของเซเลบคนดัง

hollywoodtake.com 

และก็มีเรื่องให้สาวกควีนบีน่ายินดีข้ามทวีปอีกครั้ง เมื่อบียอนเซ่ออกมาคอนเฟิร์มผ่านอินสตาแกรมว่าเธอได้ตั้งครรภ์ลูกแฝด พร้อมกับภาพสุดเซ็กซี่ของเธอขณะอุ้มท้องเมื่อช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ที่เพียงภาพเผยแพร่ไปยังไม่ถึง 24 ชั่วโมง มีคนกดไลค์แล้วถึงกว่า 8 ล้านไลค์ และเมื่อ 18 มิถุนายนที่ผ่านมา พ่อของบียอนเซ่ก็ได้ทวีตข้อความ Happy Birthday to the twins เป็นการยืนยันว่าบียอนเซ่คลอดแฝดชายหญิงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

ควีนบีกับลูกแฝดในท้อง แซ่บมาก ๆ 

IG : Beyonce

 

บียอนเซ่กับลูกแฝดชายหญิง

IG : Beyonce

สำหรับข้อคิดความรักหวาน ที่ทำให้ชีวิตแต่งงานของเซเลบคนดังระดับฮอลีวูดคู่นี้ยังคงหวานมาได้จนถึงปัจจุบัน บียอนเซ่ ได้เคยให้สัมภาษณ์ในรายการดัง The Oprah Winfrey Show ว่า “เราเริ่มต้นจากการเป็นเพื่อนกันมาก่อนประมาณปีครึ่ง ก่อนที่จะตกลงออกเดทกันจริงจัง ฉันคิดว่าการเป็นเพื่อนเป็นรากฐานที่สำคัญมาก ๆ ในความรักของเราทั้งคู่นะคะ” ใครที่คิดจะพัฒนาความสัมพันธ์จากเพื่อนมาเป็นคนรู้ใจแบบคู่นี้ ก็เป็นไอเดียที่ดีนะคะ 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับข้อคิดความรักจากเซเลบคนดังที่เรานำมากัน ชีวิตคู่มีเรื่องให้ต้องเรียนรู้ซึ่งกันและกันอีกมาก ที่สำคัญต้องอย่าลืมหมั่นเติมความรักให้หวานไม่มีจืดจางนะคะ

พอลลีน งามพริ้ง เปลือยหมดใจเปลี่ยนจากชายกลายเป็นหญิง vdo

พอลลีน งามพริ้ง เปลือยหมดใจเปลี่ยนจากชายกลายเป็นหญิง

15 ชนิดกีฬาที่ “เผาผลาญไขมันได้ผลที่สุด!” ใน 1 ชั่วโมง

15 ชนิดกีฬาที่ “เผาผลาญไขมันได้ผลที่สุด!” ใน 1 ชั่วโมง

อยากให้แม่อายุยืนขึ้น อย่าลืมให้เวลาท่านบ้าง

อยากให้แม่อายุยืนขึ้น อย่าลืมให้เวลาท่านบ้าง

ความลับของ “หัวนม” ที่สาวๆ ควรรู้ และหนุ่มๆ ห้ามพลาด

ความลับของ “หัวนม” ที่สาวๆ ควรรู้ และหนุ่มๆ ห้ามพลาด

ความเปลี่ยนแปลงของ พลอยชมพู เด็กสาวเสียงใส กับลุคใหม่สุดอินเตอร์ image

ความเปลี่ยนแปลงของ พลอยชมพู เด็กสาวเสียงใส กับลุคใหม่สุดอินเตอร์

หวานไปอีก! เอมมี่ รัชฎา สาวสอง เปิดตัวแฟนสาวหล่อแต่หน้าสวย image

หวานไปอีก! เอมมี่ รัชฎา สาวสอง เปิดตัวแฟนสาวหล่อแต่หน้าสวย

Amarin Baby & Kids เนย โชติกา ขึ้นปกถ่ายแฟชั่นพร้อมลูกน้อยในท้องเป็นครั้งแรก image

Amarin Baby & Kids เนย โชติกา ขึ้นปกถ่ายแฟชั่นพร้อมลูกน้อยในท้องเป็นครั้งแรก

หา 'สาระ' จากการนินทา

หา 'สาระ' จากการนินทา

สูตรยำปลาดุกฟู เนื้อแน่นรสแซ่บ vdo

สูตรยำปลาดุกฟู เนื้อแน่นรสแซ่บ

จำได้ไหม? น้องใยไหม ชินารดี ยิ่งโตยิ่งสวยคม เครื่องหน้าชัด image

จำได้ไหม? น้องใยไหม ชินารดี ยิ่งโตยิ่งสวยคม เครื่องหน้าชัด

ผอมชัวร์ไม่กลัวอ้วน! กับ "7 แอปบนมือถือ" ตัวช่วยลดความอ้วนสำหรับสาวๆ เจ้าเนื้อ

ผอมชัวร์ไม่กลัวอ้วน! กับ "7 แอปบนมือถือ" ตัวช่วยลดความอ้วนสำหรับสาวๆ เจ้าเนื้อ

3 ดาราสาวไซส์มินิ ของวงการบันเทิงไทย

3 ดาราสาวไซส์มินิ ของวงการบันเทิงไทย

เจอตัวฝาแฝด Selena Gomez ดูให้ดีคนไหนตัวจริง image

เจอตัวฝาแฝด Selena Gomez ดูให้ดีคนไหนตัวจริง

"กีกี้จูโน่ นางฟ้าบ้านนา" ดังไกล ได้ลงนิตยสารแฟชั่นของฝรั่งเศส

"กีกี้จูโน่ นางฟ้าบ้านนา" ดังไกล ได้ลงนิตยสารแฟชั่นของฝรั่งเศส

สำเนาถูกต้อง! 8 ลูกดาราสุดน่ารัก น่าเอ็นดู ถอดแบบพ่อเป๊ะ

สำเนาถูกต้อง! 8 ลูกดาราสุดน่ารัก น่าเอ็นดู ถอดแบบพ่อเป๊ะ

เลี้ยงลูกให้ “สุข” แบบ “โบ ชญาดา” image

เลี้ยงลูกให้ “สุข” แบบ “โบ ชญาดา”

10 บั้นท้ายสวยเด้ง พร้อมเทคนิคปั้นก้นกระชับต้นขา จาก เบเบ้ ธันย์ชนก image

10 บั้นท้ายสวยเด้ง พร้อมเทคนิคปั้นก้นกระชับต้นขา จาก เบเบ้ ธันย์ชนก

ลุคสำหรับคุณแม่และลูกสาวในมาดคู่หูดูโอ้สุดคิวท์

ลุคสำหรับคุณแม่และลูกสาวในมาดคู่หูดูโอ้สุดคิวท์

สูตรหลนกุ้งโบราณ ใครว่ายาก vdo

สูตรหลนกุ้งโบราณ ใครว่ายาก

6 วิธีการออกกำลังกายยังไงให้สนุก และมีหุ่นสวยสุขภาพดี

6 วิธีการออกกำลังกายยังไงให้สนุก และมีหุ่นสวยสุขภาพดี

ส่งอีเมล์ให้เพื่อน

ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (ส่งพร้อมกันมากสุด 50 อีเมล์)

ส่งอีเมล์